เปิดตัว Ducati XDiavel NERA พร้อมความพิเศษเหนือคาด

Avatar admin

เปิดตัว Ducati XDiavel NERA 2022 ในรอบ Ducati World Premiere

ขยับเคลื่อนไหวอีกครั้งสำหรับค่ายรถชั้นนำจาก อิตาลี อย่าง Ducati ที่ในครั้งนี้พวกเขาได้มาพร้อมการเปิดตัวที่เหนือคาดเมื่อ Ducati XDiavel NERA 2022 ได้ปรากฏตัวขึ้นในวิดีโอเปิดตัว Ducati World Première 2022 Episode 7 และแน่นอนว่าเจ้ารถรุ่นนี้เป็น รุ่นพิเศษรุ่นใหม่ ซึ่งตอนนี้อยู่ในตอนที่เจ็ดของวิดีโอเปิดตัวนั่นเอง โดยเราจะได้เห็นการเปิดตัวรถรุ่นเด่นๆ ที่เรารู้จักกันหลายรุ่น เช่น Desert X และ Streetfighter V2 โดยสำหรับ เอ็กไดเวล เนร่า นั้นพิเศษออกไปอีกด้วยการออกแบบที่เรียบหรู สง่างาม พร้อมความพิเศษเฉพาะตัว อีกทั้งยังมีจำนวนจำกัดแค่ 500 คันเท่านั้นอีกด้วย แน่นอนว่ามันอาจจะตกเป็น 1 ในของสะสมของนักสะสมรถก็เป็นได้

โดยในครั้งนี้ทาง ดูคาติ เองก็ได้เสริมออฟชั่นด้านความงาม และ ความหรูหรา ให้กับเจ้ารถ XDiavel Nera อย่างเต็มที่ ซึ่งทาง Poltrona Frau หนึ่งในผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำของอิตาลี เป็นที่ยอมรับจากผลงานการของพวกเขาที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการประดับประดาบ้านของเหล่าเศรษฐี และ คนดังของโลก เนื่องจากฝีมือของพวกเขาโดดเด่นกว่าใครๆ ในบริษัทอิตาลี ซึ่งครั้งนี้พวกเขาได้ร่วมมือกันกับ ดูคาติ เพื่อสร้างสรรผลงาน รถรุ่นพิเศษที่สะดุดตา และ หรูหราที่สุดรุ่นหนึ่งของ ดูคาติ

โดย XDiavel Nera ใหม่เป็นผลงานจากการความร่วมมือกันครั้งนี้ และ อาจเป็นหนึ่งในรุ่นที่โดดเด่นที่สุดในด้านการตกแต่ง และ การเลือกใช้วัสดุเลยก็ว่าได้ 

Ducati XDiavel NERA 2022 Black on Black

ด้วยตัวเลือกที่ทาง ดูคาติ มอบให้กับลูกค้าซึ่งสามารถเลือกชนิดสีของเบาะนั่งได้บน XDiavel Nera รุ่นใหม่นี้ช่วยให้ลูกค้าสามารถเลือกสีต่างๆ ได้สูงสุดถึง 5 แบบ เพื่อทำให้รถรุ่นนี้มีความพิเศษกว่ารุ่นไหนๆ ยิ่งขึ้น โดยโมเดลนี้จะมาพร้อมกับพวงกุญแจแบบ Custom และ แบรนพิเศษที่ออกแบบเฉพาะเข้ากับรถ ซึ่งทำมาจาก Pelle Frau อีกด้วย เพื่อให้จักรยานยนต์มีความพิเศษเฉพาะตัว

ในด้านประสิทธิภาพของ XDiavel นั้นขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ Testastretta DVT 1262 ขนาดใหญ่ของ ดูคาติ ให้แรงแรงม้า 160 แรงม้าในขณะ 94 ฟุต/ปอนด์ ดูคาติ เอ็กไดเวล เป็นหนึ่งในเรือรบของดูคาติที่เร็ว และ ทรงพลังที่สุด ซึ่งครั้งนี้พวกเขาได้ทำให้มันพิเศษขึ้นไปยิ่งกว่าเดิมอีก

Ducati XDiavel NERA 2022 Hi-End

สำหรับครั้งนี้ Ducati จะผลิตออกมาเพียงแค่ 500 คันทั่วโลกเท่านั้น จุดเด่นของรถรุ่นี้คือ ชุดสี Black on Black ที่ดูหรูหรา ซึ่งจะมอบความพิเศษให้กับผู้ครอบครอง นอกจากนี้ตัวเบาะจะมีระดับความยืดหยุ่นที่สูง และ ทนทานต่อการเสียดสีมากซึ่งได้รับการรับประกันว่าจะมีอายุการใช้งานอย่างยาวนานแน่นอนหลายปี

XDiavel NERA 2022 Gallery

ข้อมูลจาก : www.rideapart.com

ติดตามข่าวจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ :  GGezBikeco

Facebook FanPage : GGezBikeco

เรียบเรียงโดย GGezBikeco 

Next Post

เปิดตัวใหม่ สกู๊ตเตอร์ สไตล์น่ารักแสนละมุล New YAMAHA VINO 2022

New YAMAHA VINO 2022 สกู๊ตเตอร์รุ่นเล็กน […]
New YAMAHA VINO 2022 หน้าปก