Harley-Davidson Sportster S 2021 เปิดให้จองแล้วในไทยแล้ววันนี้ !!

Avatar admin
Harley-Davidson Sportster S 2021 post cover

Harley-Davidson Sportster S รุ่นใหม่ปี 2021 เปิดให้จองเป็นเจ้าของก่อนใครแล้วในประเทศไทยไทย ด้วยราคาเริ่มที่ 709,000 บาท เท่านั้น !!

เผยโฉม Harley-Davidson Sportster S 2021 รถสปอร์ตรุ่นใหม่ สไตล์ครุยเซอร์ ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาใหม่ มาในรูปแบบที่ดูสมัยใหม่และสไตล์ที่ดุดัน ด้วยเครื่องยนต์แบบ V-Twin 2 ลูกสูบ Revolution® Max 1250T ให้กำลังสูงสุดที่ 121 แรงม้า เตรียมลงโชว์รูมให้เห็นตัวจริงในเดือนสิงหาคมนี้ เคาะราคาเริ่มที่ 709,000 บาท เท่านั้น ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อที่ตัวแทนจำหน่าย Harley-Davidson ประเทศไทยได้เลย !!

Harley-Davidson Sportster S 2021 full side

Sportster™ S คือปฐมบทของหน้าประวัติศาสตร์ใหม่หมดจดแห่งตำนาน Sportster ตำนานที่ถือกำเนิดขึ้นในปี 1957 ที่เคยเหนือกว่าใครในสมรภูมิการแข่งขัน ถูกสร้างขึ้นอีกครั้งเพื่อทลายทุกมาตรฐานของวันนี้

ข้อมูลเบื้องต้นของรถ

การออกแบบและดีไซน์

ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน Sportster S 2021 เป็นรถมอเตอร์ไซค์สปอร์ต-ครุยเซอร์ ที่ได้รับการออกแบบขึ้นใหม่ทั้งหมด มาพร้อมของเครื่องยนต์ Revolution Max ที่ดุดันและทรงพลัง การออกแบบจะใช้ถังน้ำมันทรงหยดน้ำที่ให้อารมณ์คลาสสิก มีความจุอยู่ที่ 11.8 ลิตร และส่วนด้านท้ายของตัวรถถูกประกบเข้ากับเครื่องยนต์เพื่อให้ตัวรถมีความโดดเด่น

เครื่องยนต์

ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน Sportster S 2021 มาพร้อมกับขุมพลังรุ่นใหม่ล่าสุด 1250 Revolution Max เป็นเครื่องยนต์ V-Twin DOHC 4 จังหวะ ขนาด 1,252 ซี.ซี. ระบายความร้อนด้วยน้ำ และที่น่าสนใจเอามากๆ เลยคือ เจ้านี่จะมาพร้อม ระบบวาล์วแปรผัน VVT ให้กำลังสูงสุด 121 แรงม้า แรงบิดสูงสุดที่ 127 นิวตันเมตร พร้อมกับปรับแต่งให้มีแรงบิดมหาศาลที่ความเร็วรอบต่ำ ทำให้เครื่องยนต์ตอบสนองต่อการเร่งได้ดีตั้งแต่การออกตัว  

นอกจากนี้ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน Sportster S 2021 ยังมีโหมดการขับขี่ให้เลือกถึง 4 โหมด ได้แก่

  • โหมด Road
  • โหมด Sport
  • โหมด Rain
  • โหมด Custom

ที่ผู้ขับขี่สามารถตั้งโหมดการขับขี่เองได้ถึง 2 รูปแบบ

Harley-Davidson Sportster S 2021 Engine

โครงรถและตัวถัง

โครงรถทำขึ้นจากเหล็กอัลลอยที่มีความแข็งแรงสูง ชุดไฟหน้า LED รูปทรงไข่แคปซูล ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะรุ่น ไฟท้าย LED ดีไซน์ใหม่ หน้าจอเรือนไมล์ทรงกลมแบบสี TFT ขนาด 4 นิ้ว พร้อมมาตรวัดความเร็วไฟฟ้า รวมถึงยังสามารถแสดงข้อมูลต่าง ๆ ทั้งบอกสถานะเกียร์ เป็นเครื่องวัดระยะทาง วัดระดับน้ำมันเชื้อเพลิง นาฬิกา อุณหภูมิโดยรอบ บอกการเตือนอุณหภูมิต่ำ การเตือนเก็บขาตั้งข้างขึ้น การเตือนรถเอียง ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ ตัวบ่งชี้ระยะและมาตรวัดความเร็วรอบ และรองรับสัญญาณบลูทูธเพื่อใช้งานการรับสายเรียกเข้า ฟังเพลง มาพร้อมกับพอร์ตชาร์จ USB-C และมีสายไฟสำหรับต่อมือจับที่ทำความร้อนได้ เพื่อความอบอุ่นขณะขับขี่ในสภาพอากาศเย็น

ส่วนท้ายของรถ ท่อไอเสียถูกทำจากอะลูมิเนียมเกรดพรีเมียม ปลายท่อไอเสียเป็นแบบคู่ยกสูงขึ้นระนาบเดียวกับตัวเบาะนั่งเดี่ยวแบบบาง ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากรถมอเตอร์ไซค์แข่งรุ่น XR750 ของฮาร์ลีย์-เดวิดสัน

ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน Sportster S ใช้โช้คหน้าและหลังแบบปรับแต่งเองได้ ระบบกันสะเทือนด้านหน้าเป็นโช้คตะเกียบหัวกลับขนาด 43 มม. จาก SHOWA ส่วนระบบกันสะเทือนหลังใช้โช้คไฮดรอลิก SHOWA Piggyback ซึ่งสามารถปรับตั้งได้สะดวก ด้วยการหมุนลูกบิดที่อยู่ด้านซ้ายของรถ

ส่วนยางหน้าเป็นไวส์ขนาดใหญ่แบบไร้บังโคลน ให้ความรู้สึกเหมือนกับรถมอเตอร์ไซค์สไตล์บ็อบเบอร์สุดคลาสสิก ด้านชุดล้อเป็นอะลูมิเนียมหล่อน้ำหนักเบาแบบ 5 ซี่ ต่างขนาด สีดำซาติน มาพร้อมด้วยชุดดิสก์เบรกจาก Brembo พร้อมกับคาลิเปอร์แบบเรเดียล 4 พอต ขณะที่จานเบรกมีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 320 มม. ส่วนเบรกหลังใช้ปั๊มเบรกแบบ 2 ลูกสูบ จาก Brembo และมีจานเบรกขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 260 มม.

ราคารถ Harley-Davidson Sportster S 2021

ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน Sportster S 2021 จะมีสีตัวถังให้เลือก 3 เฉดสีด้วยกัน ได้แก่

  • สีดำ Vivid Black
  • สีแดง Midnight Cremson
  • สีขาว Stone Washed White Pearl

โดยเตรียมลงโชว์รูมให้เห็นตัวจริงในเดือนสิงหาคม และพร้อมเปิดให้สั่งจองแล้ววันนี้ มาในราคาเริ่มที่ 709,000 บาท

Gallery

ที่มา : www.harley-davidson.com/ 

ติดตาม ข่าวสารรถมอเตอร์ไซค์ ข่าวบิ๊กไบค์ ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ : ข่าวสารรถมอเตอร์ไซค์

ติดตาม ข่าวจักรยานยนต์ ข่าวบิ๊กไบค์ ทุกรุ่นทุกยี่ห้อGGezBikeco

Facebook FanPage : GGezBikeco

เรียบเรียงโดย GGezBikeco 

Next Post

BMW R 1250 R Custom ในรูปแบบครุยเซอร์โลกอนาคต 2077 !!

Custom Shop แปลงโฉมใหม่ Reimagined BMW R […]
BMW R 1250 R Custom post cover