ชุดแต่ง Aero Kit ใหม่สำหรับ Yamaha YZF-R15 เพิ่มความเท่ เฉียบ คม กว่าที่เคยเป็น !!

Avatar admin
Aero Kit YZF-R15 ปก 01

Aero kit สำหรับ Yamaha YZF-R15 ยกระความ หล่อ เท่ เหมือนมาจากสนามแข่ง !!

เมื่อพูดถึง Sports Bike แล้วปัจจุบันรถในคลาส Super Sport ที่มีประสิทธิภาพสูงนั้นต่างอัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีอันล้ำสมัย ซึ่งนั่นมันดีมากๆ และที่ดียิ่งไปกว่านั้นคือวัสดุที่ถูกใช้เป็นส่วนประกอบส่วนผสมให้กับอุปกรณ์ชิ้นส่วนต่างๆ ที่ถูกคัดสรรมาอย่างดีเพื่อให้คุณได้มั่นใจในอุปกรณ์ชิ้นนั้น แต่อย่างไรก็ตาม เนื่องจากปัจจุบันความต้องการของผู้ขับขี่ที่อยากจะแต่งนั่น เปลี่ยนนี่ให้มีความสวยงามตามแบบที่ตัวเองต้องการและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของรถบ้างในบางชิ้นส่วนที่ถูกเปลี่ยนแทนออกไป ซึ่งในวันนี้เราจะพาไปชมอุปกรณ์ตกแต่งอีกชิ้นที่ล่อตาล่อใจมากกับ ” Aero Kit Yamaha YZF-R15 “

Aero Kit YZF-R15 tank 01

Sport Bike ในพิกัด 150 ซีซี. ไม่มีใครไม่รู้จัก Yamaha YZF-R15 Sport Bike ขนาดเล็กและเป็นรุ่นยอดนิยมอีกรุ่นหนึ่งเลยก็ว่าได้ เนื่องจากรูปร่างหน้าตาที่ดูดีมีความคล้ายกับรถ sport รุ่นพี่เป็นอย่างมากอีกทั้งราคายังสามารถจับต้องได้แม้รายได้จะไม่สูงก็ตาม ซึ่งมันสามารถมอบอารมณ์ความ Sport อย่างเต็มรูปแบบให้กับเราได้ เพราะได้รับการถ่ายทอด DNA จากรุ่นพี่ใหญ่ในตระกูล YZF-R Series มากพร้อมด้วยเทคโนโลยีเครื่องยนต์ที่เป็นเฉพาะของทาง Yamaha อย่างวาล์วแปลผัน VVA ช่วยเพิ่มประสบการณ์การขับขี่ของเพื่อน ๆ ได้เป็นอย่างดี

ในปัจจุบันอุปกรณ์ตกแต่งต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น เบรก , โช้ก , ท่อ , กล่องECU , แฮนด์และพักเท้า ต่างก็มีให้เลือกกันเยอะแยะมากมาย และอีกอย่างที่จะช่วยเสริมหล่อให้กับรถของเพื่อน ๆ ได้ก็คือชุดพาสหรือชุดแฟริ่งที่จะช่วยให้ตัวรถนั้นดูอวบอิ่มมากยิ่งขึ้น Yamaha YZF-R15 ที่ว่าได้รับ DNA มาจากพี่ใหญ่ในตระกูล YZF-R Series จะเห็นได้ว่าตัวรถดูมีความเฉียบคม Sport เหมือนกันกับพี่ใหญ่ในคลาสอื่น ๆ ถ้าหากยิ่งใส่ชุด Kit เข้าไปมองผ่าน ๆ ก็อาจจะแยกไม่ออกเลยทีเดียว

Autologue Design บริษัทออกแบบดีไซน์พาสแต่งในเมือง ปูเน่ ประเทศ อินเดีย เห็นว่า Yamaha YZF-R15 ขายดีเป็นอันดับต้น ๆ ของเอเชียจึงสร้างชุด Kit ขึ้นมาเพื่อให้เป็นตัวเลือกให้กับผู้ที่เป็นเจ้าของ Yamaha YZF-R15 ซึ่งเป็นชุด Badass แอโร่ คิท ดีไซน์ดูเรียบง่ายแต่ก็ยกระดับให้รถดูมีความ Sport สวยงามมากยิ่งขึ้น

Badass Aero Kit จะประกอบไปด้วยอะไหล่แต่ง 2 ชิ้นส่วน

  1. ชิ้นแรกจะเป็น Winglet ดีไซน์ MotoGP ราคาจะอยู่ที่ 1,800 รูปีอินเดีย หรือประมาณ 765 บาท
  2. ที่ครอบถังน้ำมัน ที่จะทำให้ตัวถังดูอิ่มมากยิ่งขึ้น ชิ้นนี้จะอยู่ที่ 3,600 รูปีอินเดีย หรือประมาณ 1,530 บาท

ข้อมูลจาก : www.mocyc.com

ติดตามข่าวจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ :  GGezBikeco

Facebook FanPage : GGezBikeco

เรียบเรียงโดย GGezBikeco 

Next Post

เปลี่ยน Moto Guzzi 1100 Sport ให้กลายเป็นรถสไตล์ Street Tracker !!

แปลงโฉมใหม่ Moto Guzzi 1100 สายพันธ์ Spo […]
Moto Guzzi 1100 Sport Custom page