Damon Motorcycles เตรียมเปิดไลน์การผลิตรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าแบบจริงจัง !

Avatar admin
Damon Motorcycles 2022 หน้าปก

เตรียมเปิดไลน์การผลิตแบบจริงจัง Damon Motorcycles พร้อมเข้าร่วมตลาด รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า แห่งอนาคตภายในปี 2022

Damon Motorcycles ค่ายผู้ผลิตมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าหน้าใหม่ที่เพิ่งจะเข้าร่วมตลาดรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า หรือ E-Bike ได้เมื่อไม่นานมานี้ หลังจากที่พวกเขาได้ทำการเปิดตัวครั้งแรกที่ประเทศแคนาดา โดยพวกเขาได้ตัดสินใจที่จะจริงจังกับการดำเนินธุรกิจด้วยการเริ่มการผลิตภายใน ปี 2022 ที่จะถึงนี้

โดย Damon Motorcycles ได้เริ่มต้นธุรกิจของตัวเองจากโรงงานการผลิตที่ผ่านการวิจัย และ พัฒนา ซึ่งตั้งอยู่ภายในเมือง Surrey รัฐบริติชโคลัมเบีย โดยบริษัทของพวกเขาได้เปิดตัวครั้งแรก ในปี 2019 โดยพวกเขาได้ทำการเปิดตัวรถต้นแบบ ซึ่งสร้างความน่าประทับใจให้กับผู้ที่รับฟังเป็นอย่างมากทั้งเรื่องของแนวคิดการออกแบบที่น่าสนใจ และ เรื่องการพัฒนาเทคโนโลยีที่จะนำมาใช้ในสินค้าของพวกเขาที่มีความล้ำสมัย ซึ่งทั้งหมดถูกจับยัดลงไปในรถแห่งอนาคตที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองอย่างสุดๆ

Damon Motorcycles 2022 ต้นแบบ

โดยมีหลายฝ่ายที่กำลังจับตามองผลผลิต หรือ สินค้า จากทางค่าย Damon ว่าจะออกมาในทิศทางแบบไหน ได้ผลลัพธ์ดีมากหรือไม่ หลังจากที่พวกเขาได้ทำการระดมทุนกันมาจำนวนหลายล้านดอลลาร์ ซึ่งเป้าหมายต่อมาของพวกเขาคือการจริงจังกับการเปลี่ยนแปลงและพัฒนาโมเดลรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าที่มีพวกเขาคิดค้นขึ้นเพื่อให้มีประสิทธิภาพที่สูงสุด ในอนาคตที่ใกล้จะถึงนี้

โดยในส่วนของการลงทุนของพวกเขาในขณะนี้ ก็อยู่ในระดับที่สูงมากเพราะนอกจากนี้ก็ยังมีผู้ผลิตรายอื่นๆ ที่ต้องการจะนำเอารถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า รถจักรยานยนต์พลังงานไฟฟ้า หรือ รถสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ออกมาวางจำหน่ายในตลาดเป็นอย่างมาก ซึ่งการแข่งขันไม่ใช่แค่เรื่องของการออกแบบ และ ผลิต ยังมีเรื่องของเทคโนโลยีที่สมเหตุสมผล ความทันสมัย อายุการใช้งาน และแน่นอนสิ่งที่สำคัญที่สุดคือเรื่องของ ราคา โดยผู้ผลิตที่ต้องการริเริ่มหลายรายที่ทำการพัฒนามาอย่างจริงจังจนสำเร็จนั้น กลับมีเพียงไม่กี่รายเท่านั้น 

Damon Motorcycles 2022 ต้นแบบ 2

ซึ่งจากการอัพเดทข่าวล่าสุดทางค่าย ดามอน นั้นก็ยังคงพยายามที่จะเร่งเปิดโรงงานการผลิตอย่างจริงจังให้เร็วที่สุด ซึ่งคาดการณ์ว่าภายในเดือนตุลาคม ปี 2022 นี้พวกเขาจะสามารถนำ รถตัวโมเดลต้นแบบ ออกให้ได้ยลโฉมแบบจริงๆ จังๆ ในหลายรุ่นที่ได้วางแผนเอาไว้ก่อน ตัวอย่างเช่น Hypersport SE , SX และ Premiere โดยทางค่าย ดามอน ยังวางได้ทำการแผนล่วงหน้าถึงช่วงปี 2025 เลยทีเดียว

โดยพวกเขาคิดว่าตัวเองจะพยายามเพิ่มฐานการผลิต และ กำลังการผลิตได้สูงมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยการเพิ่ม จำนวนพนักงาน ฝ่ายการผลิต และ เพิ่มกำลังคนของเจ้าหน้าที่ในสำนักงาน เพื่อเริ่มต้นการผลิตจำนวนมากๆ ให้เหมือนกับค่ายรถค่ายอื่นๆ ซึ่งด้วยผลงานของพวกเขากับรถสองล้อพลังงานไฟฟ้า พวกเขาหวังว่าผลงานของตัวเองจะเป็นที่ยอมรับอย่างเป็นทางการในตลาดโลก ในอนาคตข้างหน้า

ติดตาม ข่าวรถมอเตอร์ไซค์ ข่าวบิ๊กไบค์ ข่าวรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ : ข่าวรถมอเตอร์ไซค์

ติดตาม ข่าวสารรถมอเตอร์ไซค์ ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ : ข่าวสารรถมอเตอร์ไซค์

ติดตาม ข่าวรถมอเตอร์ไซค์ ข่าวจักรยานยนต์ ข่าวบิ๊กไบค์ ทุกรุ่นทุกยี่ห้อGGezBikeco

Facebook FanPage : GGezBikeco

เรียบเรียงโดย GGezBikeco 

Next Post

เอากับเขาด้วย Honda เตรียมปล่อย CBR 1000RR-R รุ่นครบรอบ 30 ปี

ตามมาอีกราย ซึ่งรอบนี้ Honda จัดเต็มด้วย […]
Honda CBR1000RR-R 30th Anniversary รุ่นครบรอบ 30 ปี