Harley Davidson 2021 เปิดตัวจักรยานยนต์

Avatar admin
Harley Davidson 2021

Harley Davidson 2021 เผยโฉมรถมอเตอร์ไซค์รุ่นปี 2021 ที่มาพร้อมกับสมรรถนะ สไตล์ เทคโนโลยี เพื่ออิสรภาพในการขับขี่ที่มากยิ่งขึ้น โดยไฮไลท์ของปีนี้ คือ ครุยเซอร์รุ่น Street Bob® 114 ที่มีรูปลักษณ์ดูห้าวหาญ ในสไตล์บ็อบเบอร์ และ ครุยเซอร์รุ่น Fat Boy 114 ที่ได้ทำการปรับรูปลักษณ์ใหม่ นอกจากนี้ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ยังขนทัพรถมอเตอร์ไซค์ในตระกูลทัวร์ริ่งมาเปิดตัวอีก 3 รุ่น ได้แก่ Street Glide® Special, Road Glide® Special และ Road King® Special ปิดท้ายด้วยการเผยโฉมใหม่ของรถมอเตอร์ไซค์รุ่น CVO™ 4 แบบสุดพรีเมี่ยม ที่ถูกสร้างสรรค์และตกแต่งโดยทีมงาน Custom Vehicle Operations “ฮาร์ลีย์-เดวิดสันก้าวเข้าสู่ปี พ.ศ. 2564 ด้วยนิยามของการขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ที่เชื่อมระหว่างประสบการณ์และอารมณ์” ธีโอ คีเทลล์ รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาด กล่าวว่า “การแสวงหาการผจญภัยและอิสรภาพอย่างไม่มีที่สิ้นสุดบนถนนที่โล่งกว้าง คือ แนวความคิดและวิสัยทัศน์แห่งอนาคตของเรา ในขณะที่เราก้าวเข้าสู่ปีใหม่และฤดูการขับขี่ใหม่ การสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้ที่หลงใหลในการขับขี่ในครั้งนี้ อาจสำคัญมากกว่าที่เคยเป็นมา”

 

โดยทาง ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ได้เผยโฉมรถมอเตอร์ไซค์รุ่นปี 2021 ที่ทุกคนรอคอย อัดแน่นไปด้วยคุณภาพและเทคโนโลยีทันสมัย ผ่านการเปิดตัวในรูปแบบเสมือนจริง

ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 19 มกราคม 2564

Sportster Iron 883™ 2021

โดยในปีนี้ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน มีการพัฒนาสมรรถนะของระบบขับเคลื่อน รวมถึงความสบายในการขับขี่ เพิ่มทางเลือกให้กับคนที่สนใจมากขึ้น และเป็นเจ้าของรถมอเตอร์ไซค์ที่ถูกออกแบบด้วยความใส่ใจ ในราคาที่ไม่แพงจนเกินไป ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน รุ่นเริ่มต้นมีราคา 516,000 บาทสำหรับรุ่นที่ได้รับความนิยมอย่าง Sportster Iron 883™

Harley Davidson
Harley Davidson 2021 มุมเฉียง
Harley Davidson 2021 ด้านหลัง

Street Bob 114 2021

รถมอเตอร์ไซค์ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน Softail® ทั้ง 8 รุ่น เป็นรถมอเตอร์ไซค์ที่พร้อมจะมอบประสบการณ์แห่งการขับขี่ โดยการผสมผสานขุมพลังและเทคโนโลยีแนวใหม่ลงในรถมอเตอร์ไซค์สไตล์อเมริกันแท้ Street Bob 114 เป็นโมเดลรถตระกูล Softail ที่มีน้ำหนักเบาที่สุด ซึ่ง Street Bob 114 รุ่นใหม่นี้ ได้เพิ่มความดุดันในสไตล์รถบ็อบเบอร์แบบ Stripped-down และยกระดับด้านสมรรถนะด้วยเครื่องยนต์อันทรงพลังที่มีชื่อว่า Milwaukee-Eight® 114 ทำให้ Street Bob 114 ขับขี่ได้อย่างว่องไว และมีกำลังของเครื่องยนต์ที่เหลือเฟือ ถึงแม้ว่า Street Bob 114 จะถูกเพิ่มสมรรถนะและปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ แต่ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ยังคงลักษณะดั้งเดิมของรถมอเตอร์ไซค์ Street Bob 114 ไว้อย่างครบถ้วน เช่น แฮนด์บาร์สไตล์ Mini-Ape และบังโคลนท้ายขนาดเล็ก

Harley Davidson low rider 2021
Harley Davidson low rider ด้านข้าง
Harley Davidson low rider เฉียงข้าง

Street Glide® Special 2021

ที่เปิดตัวอีกสองรุ่นคือ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน Softail Standard™ และ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน Low Rider S โดยรุ่น Softail Standard™ มีราคาเริ่มต้นที่ 769,000 บาทส่วนรถมอเตอร์ไซค์รุ่น Low Rider S ที่ใช้เฟรมรถชนิดเดียว ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน Softail® รุ่นอื่นๆ แต่เพิ่มความพิเศษด้วยการเสริมระบบกันสะเทือนใหม่ ที่ได้รับการปรับแต่งมาเพื่อรองรับการขับขี่ที่รุนแรงดุดัน เครื่องยนต์ Milwaukee-Eight® 114 มีการออกแบบที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการบิดจักรยานยนต์ไปตามแนวชายฝั่งทะเล และมีสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Harley Davidson มอเตอร์ไซค์ครุยเซอร์รุ่นนี้ มีคุณสมบัติที่ปรับให้เหมาะสมกับการใช้งาน ประกอบไปด้วย แฮนด์บาร์แบบยกสูง แรงบิดจากเครื่องยนต์ที่มีความโดดเด่น โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 989,000 บาท

Harley Davidson Street Glide มุมเฉียง

Harley Davidson 2021 และความพิเศษที่เพิ่มเข้ามา

Apple CarPlay บน Harley Davidson 2021

รถมอเตอร์ไซค์ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ในตระกูลทัวร์ริ่งทุกรุ่นมีระบบให้ข้อมูลและความบันเทิงแบบจอสีในระบบสัมผัส Boom!™ Box GTS ซึ่งสามารถใช้งานร่วมกับระบบ Android Auto™ และ Apple CarPlay® ได้ ทำให้ผู้ขับขี่สามารถเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน เพื่อความบันเทิง สตรีมมิง การสื่อสาร และการนำทางได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้นและยังคงมีสมาธิกับการขับขี่ได้เป็นอย่างดี

Harley Davidson 2021 "CVO" ระบบเสียงชั้นเลิศ

รถมอเตอร์ไซค์ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน® Custom Vehicle Operations™ หรือ CVO™ คือ รถมอเตอร์ไซค์ที่มีความสุดยอดในด้านรูปลักษณ์และการออกแบบ และมีการรวบรวมเทคโนโลยีชั้นสูง ชิ้นส่วนประกอบสุดพิเศษ Harley Davidson เป็นมอเตอร์ไซค์ระดับพรีเมียมสามรุ่น สร้างขึ้นโดยทีมงาน Custom Vehicle Operations (CVO) รถมอเตอร์ไซค์รุ่น CVO™  ปี 2564 เป็นสัญลักษณ์แห่งการออกแบบขั้นสุดยอดของ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ปรับแต่งเพื่อความเป็น “ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน” อย่างเต็มที่ การเปิดตัวของ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน Audio ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาใหม่ทั้งหมดโดย Rockford Fosgate ซึ่งเป็นบริษัทผลิตระบบเสียงชั้นนำ โดยมีลำโพง และเครื่องขยายเสียงซึ่งออกแบบสำหรับจักรยานยนต์ Harley Davidson โดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมีผิวสัมผัสที่สวยงาม แสดงให้เห็นความใส่ใจในรายละเอียดของ Harley Davidson รถจักรยานยนต์เหล่านี้ ได้รับการออกแบบและผลิตตามมาตรฐานด้านคุณภาพของโรงงาน มีการรับประกันแบบมีเงื่อนไขโดย Harley Davidson อีกด้วย

Harley Davidson CVO™ 2021

ผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ทั่วประเทศไทย จะจัดงานเปิดโชว์รูมสำหรับรถ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน รุ่นปี 2021 ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ ระหว่างวันที่ 6-7 กุมภาพันธ์ 2564 สามารถเข้าชมรถมอเตอร์ไซค์รุ่นปี 2021 เพื่อสัมผัสและทดลองขับ.

ข้อมูลจาก : https://www.harley-davidson.com/th/th/index.html

ที่มา : https://www.magcarzine.com/ , https://www.autospinn.com/

ติดตามข่าวจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ กับเรา GGezBikeco

เรียบเรียงโดย GGezBikeco

Facebook : GGezBikeco

Next Post

คืนชีพ "พญาเหยี่ยว" Suzuki Hayabusa 2021 !!

Suzuki Hayabusa GSX-1300R 2021 !! Hayabu […]
Suzuki Hayabusa 2021 ข่าววเปิดตัวรถใหม่ 2021