ข่าวลือใหม่สำหรับสาวก Honda New Cross Cub 110 ใกล้เปิดตัวแล้วในอนาคต

Avatar admin
Honda New Cross Cub 110 หน้าปก

ข่าววงในจากต่างประเทศเผย Honda New Cross Cub 110 อาจใกล้เปิดตัวแล้วในอนาคตนี้

เป็นอีกข่าวที่กำลังมาแรง เนื่องจากทางค่าย Honda ได้วางแผนที่จะปรับปรุง และ พัฒนารถมอเตอร์ไซค์ไซค์เล็กของพวกเขาให้มีประสิทธิภาพ พร้อมเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากขึ้นกว่าเดิมด้วยการวางแผนเปิดตัวรถสายลุยอย่าง Honda New Cross Cub 110

โดยข่าวนี้ได้ถูกเผยแพร่ผ่านทางเว็บไซต์ข่าวรถมอเตอร์ไซค์ยอดนิยมจากต่างประเทศอย่าง young-machine สื่อชื่อดังในญี่ปุ่นเจ้าเดิมที่เรารู้จักกันดี ได้มีแนวคิดออกมาเปิดเผยภายในเว็บไซต์ว่า พวกเขาได้วิเคราะห์ และ ทำนายเหตุการณ์เอาไว้ถึงความเป็นไปได้ที่ทาง ฮอนด้า เองจะทำการเปิดตัวรถ รถมอเตอร์ไซค์ New Honda Cross Cub รุ่นใหม่ ซึ่งจะเป็นการเผยโฉมภายในประเทศญี่ปุ่น ยิ่งไปกว่านั้นยังมีการคาดเดาว่าว่าจะได้รับการเปิดตัวภายในช่วงปีนี้อีกด้วย

Honda New Cross Cub 110 รุ่นใหม่ 2022

โดยทางเว็บไซต์ต้นทางยังได้เผยอีกว่า Cross Cub 110 รุ่นปี 2022 อาจจะได้รับการปรับปรุงในเรื่องของเครื่องยนต์ ใหม่ โดยจะมีการมุ้งเน้นไปที่ประสิทธิภาพให้ดีมากขึ้นกว่าเดิม โดยในโมเดลปัจจุบันนั้น Cross Cub 110 จะมีขนาดเครื่องยนต์อยู่ที่ 109 ซีซี. และมีแรงม้าสูงสุด 8 แรงม้า ที่ 7,500 รอบ/นาที ซึ่งในเครื่องยนต์รุ่นใหม่ที่ได้รับการปรับปรุงแล้วนั้นจะปรับเปลี่ยนในเรื่องของการทำงานที่ดีกว่าเดิมซึ่งพวกเขาคาดว่าอาจมีการนำเอาเครื่องยนต์ของ Super Cub 110 ในรุ่นปัจจุบันมาบรรจุให้แทน และ คาดว่าจะมาพร้อมระบบดิสก์เบรกที่ด้านหน้า

โดยรถรุ่นนี้ ยังคงเป็นการทำตลาดอยู่แค่ในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น แต่ก็ไม่แน่เพราะรถรุ่นนี้นั้นได้รับความสนใจจากเหล่านักพจญภัยชาวไทยอยู่ไม่น้อย ด้วยความที่เป็นรถที่มีน้ำหนักเบา ควบคุมง่าย และ ตอบสนองต่อความต้องการของคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบความท้าทาย ออกไปท่องเที่ยวป่าเขาได้เป็นอย่างดีสำหรับ Honda Cross Cub 110 

อย่างไรก็ดี ก่อนหน้านี้ได้เคยยมีข่าวเกี่ยวกับ Honda ประเทศไทยออกมาแล้วว่าพวกเขาเองก็ต้องการยกระดับมาตรฐานความเป็นสากลโลก ซึ่งหากรถรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมในประเทศไทย และ ต่างประเทศแล้ว คาดว่าอาจจะให้เวลาไม่นานหลังจากเปิดตัวที่ประเทศญี่ปุ่นเจ้ารถรุ่นนี้จะมาเผยโฉมในไทยอย่างแน่นอน แฟนๆ ตั้งหน้าตั้งตารอไว้ได้เลย

ข้อมูลจาก : http://young-machine.com/

ติดตามข่าวจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ :  GGezBikeco

Facebook FanPage : GGezBikeco

เรียบเรียงโดย GGezBikeco 

Next Post

เปิดตัว Ducati XDiavel NERA พร้อมความพิเศษเหนือคาด

เปิดตัว Ducati XDiavel NERA 2022 ในรอบ D […]