อินโดนีเซียเปิดตัว ZX-25R พร้อมเฉดสีใหม่ให้เลือก !!

Avatar admin
Kawasaki Ninja ZX-25R

เผยโฉมครั้งแรกที่ประเทศอินโดนีเซีย Kawasaki Ninja ZX-25R พร้อมเฉดสีใหม่กระชากใจ !

โดยเมื่อวันที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2564 ทาง OEM เปิดเผยว่า Kawasaki Ninja ZX-25R หลังจากทำการเปิดตัวและวางจำหน่ายภายในประเทศนั้นทำได้ดีกว่าเป้าหมายการขายเบื้องต้นที่บริษัทตั้งเป้าเอาไว้ได้อย่างมาก โดยในเบื้องต้นทาง Kawasaki เองคาดการณ์ว่าพวกเขาจะสามารถขาย ZX-25R ได้ประมาณ 2,000 คัน ให้กับชาวอินโดนีเซียในปีแรก แต่ทว่าเจ้า ZX-25R กลับทำได้ดีกว่านั้นด้วยการสร้างยอดขายทะลุเป้าไปถึงเท่าตัว ซึ่งดูเหมือนว่าเหล่านักขี่ของทางอินโดนีเซียนั้นต่างจะพากันหลงไหลเสน่ของรถสปอร์ตไบค์รุ่นใหม่นี้มาก โดยพวกเขาต่างพากันจับจองเป็นเจ้าของรถถึง 4,000 คัน ภายในปีแรกที่เปิดตัวกันเลยทีเดียว

ด้วยเหตุนี้ จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ Kawasaki ตัดสินใจนำเสนอเฉดสีให้ได้เลือกได้มากยิ่งขึ้นภายในปีถัดมา เนื่องจาก ZX-25R กำลังเป็นที่น่าจับตามองมากทั้งในด้านประสิทธิภาพและการเข้าถึงกลุ่มลูกค้า การที่มีตัวเลือกสีใหม่ถึง 4 สี สำหรับตลาดของทางอินโดนีเซียอาจช่วยรักษามาตรฐานหรือช่วยดึงดูดความสนใจของเหล่านักบิดให้หันมาสนใจและจับจองเป็นเจ้าของอยู่ในระดับที่ดีเหมือนเดิน ซึ่งถ้าหากเปรียบเทียบกับรุ่นปี 2021 ที่มีสีให้เลือกเพียงสีเดียวเท่านั้น อีกทั้งยังมี ZX-25R ABS SE ให้เลือกตามความพอใจอีกด้วย

โดย ZX-25R ปี 2022 นั้นจะยังคงมีสีหลักเป็นโทนสีเขียว-ดำ แซมขาวหิมะ เช่นเดิมซึ่งจะเป็นโทนเดียวกันกับ ZX-10R รุ่นพี่นั่นเอง นอกจากนี้ยังมีเฉดสีใหม่อีก 3 สี สำหรับรุ่นปี 2022 ประกอบไปด้วย

  • Passion Red
  • Graphene Steel Grey
  • Metallic Spark Black 

ให้เลือกได้ตามต้องการเพื่อสนองต่อความต้องการของลูกค้า โดยในส่วนทางด้านของราคานั้นยังไม่มีการประกาศออกมาอย่างแน่ชัด ซึ่งเราอาจต้องทางอินโดนีเซียแถลงออกมาอีกที

ข้อมูลจาก : www.rideapart.com

ติดตามข่าวจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ :  GGezBikeco

Facebook FanPage : GGezBikeco

เรียบเรียงโดย GGezBikeco 

Next Post

Keeway Vieste 300 ปี 2021 รถสกู๊ตเตอร์รุ่นใหม่ในพิกัด 300 ซีซี

เผยโฉมใหม่ Keeway Vieste 300 รุ่นปี 2021 […]
Keeway Vieste 300 2021 ปก