Moto Guzzi เปิดตัว V7 สำหรับร่วมศึก Fast Endurance Trophy ปี 2022

Avatar admin
Moto Guzzi V7 III หน้าปก

Moto Guzzi เปิดตัว V7 iii รุ่นใหม่ที่พัฒนามาเพื่อร่วมศึก Fast Endurance Trophy ในปี 2022 นี้

Moto Guzzi V7 III รุ่นใหม่ที่ทางค่ายได้พัฒนามาอย่างดีเพื่อให้สมฐานะ เจ้าภาพการแข่งขัน Fast Endurance Trophy ซึ่งจะถูกจัดขึ้นในปี 2022 ที่กำลังใกล้เข้ามานี้ ด้วยเหตุผลที่ว่าหลังจากจบฤดูกาลแข่งขันเมื่อปีที่แล้ว 2021 พวกเขาทำผลงานได้ดี และ ได้เสียงตอบรับไปทางที่ดี อีกทั้งในการแข่งขัน มีทีมเข้าร่วมศึกไม่น้อยกว่า 30 ทีม สำหรับการแข่งแต่ละรุ่น ซึ่งสร้างบรรยากาศที่สนุกสุดมันส์ได้ดีเลยทีเดียว

Moto Guzzi V7 III โฉมใหม่

โดยในครั้งนี้ โมโต กุซซี่ V7 คันนี้นั้นถือเป็นการร่วมมือพัฒนาร่วมกับตัวแทนจำหน่ายรถ โมโต กุซซี่ จากประเทศอิตาลี (ค่ายรถ) และ ร้านรถคัสตอม (ร้านแต่งรถ) Guareschi Moto ซึ่งพวกเขาได้นำเสนอที่ผลงานการออกแบบรถ เพื่อใช้ในการแข่งขันรายการนี้โดยเฉพาะ ซึ่งพวกเขามีความตั้งใจมากสำหรับงานนี้ โดยรถนั้นจะโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ด้วยการตกแต่งภายนอก ชุดไฟหน้า , กะบังลม , ท่อไอเสียแบบคัสตอม , ระบบกันสะเทือนที่เลือกใช้ของ Ohlins และ แผ่นป้ายสำหรับติดเบอร์นักแข่ง ในครั้งนี้พวกเขาเลือกใช้ยาง Phantom Sportscomp RS ของทาง Pirelli ที่พัฒนาขึ้นมาเฉพาะเจาะจง สำหรับรถรุ่น V7 โดยเฉพาะเลย

โดยผู้จัดงาน Fast Endurance Trophy ได้จัดตั้งกลุ่มพิเศษสำหรับผู้ที่ใช้รถรุ่น V7 ซึ่งสามรถใช้อุปกรณ์เสริมได้ หลังจากการแข่ง Fast Endurance Trophy ที่ผ่านมานานหลายปี Guareschi Moto ได้ปรับแต่งชุดอุปกรณ์ที่ใช้แข่ง GCourse ใหม่อย่างละเอียดเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 ค่ายรถ โมโต กุซซี่ ก็ได้ทำการเปิดตัวเจ้า V7 หรือ V7 III รุ่นล่าสุดที่วางขายตามท้องตลาดไปแล้ว โดยรถจะใช้เครื่องยนต์แบบ V-Twin วางขวางออกไปทางด้านข้างขนาดความจุ 850 ซีซี. กำลังเครื่องยนต์อยู่ที่ 65 แรงม้า ที่ 6,800 รอบ/นาที และ แรงบิดสูงสุดที่ 72.9 นิวตันเมตรที่ 5,000 รอบ/นาที

ซึ่งในรายการแข่งขันนี้ Moto Guzzi Fast Endurance Trophy ปี 2022 จะถูกจัดขึ้น ที่สนาม Vallelunga ที่ประเทศ อิตาลี่ ซึ่งจะทำการแข่งขันแบบมินิมาราธอน 1 ชั่วโมง 2 ครั้ง จะเริ่มต้นขึ้น ในวันที่ 14-15 พฤษภาคม 2565 หรือช่วงกลางปีหน้า โดยรายการแข่งขันครั้งนี้ได้รับการอนุมัติจาก FIM แล้วเรียบร้อยอย่างเป็นทางการ และ จะเดินทางต่อไปยังสนาม เครโมนา  ในวันที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

ซึ่งสำหรับกำหนดการในการแข่งขันในช่วง 90 นาทีแรกของปี และการแข่งขัน 90 นาที หลังอีกสองครั้งจะตามมาที่สนาม มูเจลโล่ ในตำนานในวันที่ 28 สิงหาคม 2022 และ สนาม มิซาโนะเวิลด์เซอร์กิต ในวันที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2565 สนาม มิซาโนะ จะได้รับหน้าที่เป็นเจ้าภาพรอบสุดท้ายในวันที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2565

ติดตาม ข่าวรถมอเตอร์ไซค์ ข่าวบิ๊กไบค์ ข่าวรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ : ข่าวรถมอเตอร์ไซค์

ติดตาม ข่าวสารรถมอเตอร์ไซค์ ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ : ข่าวสารรถมอเตอร์ไซค์

ติดตาม ข่าวรถมอเตอร์ไซค์ ข่าวจักรยานยนต์ ข่าวบิ๊กไบค์ ทุกรุ่นทุกยี่ห้อGGezBikeco

Facebook FanPage : GGezBikeco

เรียบเรียงโดย GGezBikeco 

Next Post

สื่อต่างประเทศเผย Yamaha YZF-R9 อาจมีจริงภายในปี 2023

สื่อญี่ปุ่นเจ้าดังตลอดการอย่าง YOUNG ได้ […]
Yamaha yzf-r9 2023 หน้าปก