เปิดตัวใหม่ Honda CBR250RR รุ่นปี 2022 พร้อมประเดิมสีใหม่โคตรดุดัน !!

Avatar admin
new honda cbr250rr 2022 ปกเรื่อง

เผยโฉมออกมาแล้วสำหรับ New Honda CBR250RR รุ่นปี 2022 เรียกเสียฮือฮาก่อนวางจำหน่ายจริง พร้อมสีสันใหม่โคตรดุดันกว่าเดิม !!

เมื่อไม่นานมานี้ได้มีข่าวเด่น ข่าวดัง ซึ่งอาจจะถูกใจเหล่าแฟนๆ ค่ายปีกนก หรือ Honda ในบ้านเราก็ได้ ด้วยความที่ว่า รถจักรยานยนต์ หรือ รถมอเตอร์ไซค์ ของทาง ฮอนด้า นั้น ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศไทยรวมไปถึงรถสองล้อรุ่นใหญ่อย่างบิ๊กไบค์ด้วยเช่นกัน ซึ่งในครั้งนี้รถบิ๊คไบค์ในรุ่น 250 ซีซี. ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในตอนนี้ก็ได้เปิดเผยรูปใหม่ ที่มาพร้อมกับสีสันใหม่ที่อาจจะถูกใจใครหลายๆ คน อย่าง New Honda CBR250RR 2022 ก็ได้ถูกเผยโฉมออกมาอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้

new honda cbr250rr 2022 01

โดยการเปิดตัวรถในครั้งนี้ถูกจัดแสดงที่ประเทศญี่ปุ่นนั่นเอง จนกระทั่งข่าวถูกเผยแพร่ออกไปและทำให้หลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากรถของทาง ฮอนด้า นั้น อย่างที่รู้ๆ กันคือเป็นรถที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในท้องตลาดจึงทำให้มีผู้คนคอยติดตามข่าวอยู่ตลอดเวลา

ซึ่งรถ CBR250RR 2022 นี้นั้นยังคงพื้นฐานสเปคเดิมของรถไว้ทั้งหมดเหมือนรุ่นก่อนไม่มีเปลี่ยนแปลง แต่จะมีการเพิ่มสีสันเข้ามาให้เป็นทางเลือกของลูกค้าอีก 1 สี นั่นก็คือสีดำ Graphite Black ซึ่งเป็นสีใหม่ล่าสุด ที่จะให้อารมณ์ หล่อ เท่ ดุดัน ทรงพลัง เคร่งขรึม แถมมาในทรงสปอร์ตฟูลแฟริ่ง จะทำให้มีกลิ่นอายความหรูหรา ติดขึ้นมาด้วย

สำหรับข้อมูลพื้นฐานของรถ ก็คงเป็นที่ทราบกันดีว่า Honda CBR250RR 2022 นั้นจะมาพร้อมกับอุปกรณ์ และ ฟีเจอร์ เทคโนโลยีอะไรบ้าง ดังนี้

  • เครื่องยนต์ของตัวรุ่นก่อนหน้านี้ พิกัด 249 ซีซี. 2 ลูกสูบเรียง 4 จังหวะ DOHC
  • ระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ
  • ให้แรงม้าสูงสุดที่ 41 แรงม้า ที่ 13,000 รอบ/นาที
  • แรงบิดสูงสุดอยู่ที่ 25 นิวตันเมตร ที่ 11,000 รอบ/นาที
  • ระบบกันสะเทือนหน้าเป็นแบบ Upside Down
  • ระบบกันสะเทือนหลังแบบ Mono Shock Swing arm
  • ระบบสลิปเปอร์คลัตช์ มาพร้อมกับระบบคันเร่งไฟฟ้า
  • โหมดในการขับขี่อัจฉริยะ
  • หน้าจอแสดงผลแบบดิจิตอล พร้อมแต้งเตือน เต็มรูปแบบ
  • ระบบไฟ LED
new honda cbr250rr 2022 03

ถือว่า CBR250RR 2022 เป็นรถที่มีคุณสมบัติเพียบพร้อมมา มีความคุ้มค่า คุ้มราคามากสุดๆ ทั้งระบบต่างๆ และ วัสดุ-อุปกรณ์ ที่ให้มา เมื่อเทียบกับรถรุ่นเดียวกัน หรือ คลาสเดียวกัน 

สำหรับราคาวางจำหน่ายของ ฮอนด้า CBR250RR 2022 นั้นจะมีราคาวางจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นอยู่ที่ 854,700 เยน หรือ คิดเป็นเงินไทยจะอย่าที่ราวๆ 252,000 บาท

ซึ่งหากว่าใครกำลังสนใจเจ้ารถรุ่นใหม่รุ่นนี้อยู่ก็อดใจรอกันได้เลย คาดว่าไม่นานก็คงต้องมีการนำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยอย่างแน่นอน !!

ที่มา : www.carpluz.net

ติดตาม ข่าวรถมอเตอร์ไซค์ ข่าวบิ๊กไบค์ ข่าวรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ : ข่าวรถมอเตอร์ไซค์

ติดตาม ข่าวสารรถมอเตอร์ไซค์ ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ : ข่าวสารรถมอเตอร์ไซค์

ติดตาม ข่าวรถมอเตอร์ไซค์ ข่าวจักรยานยนต์ ข่าวบิ๊กไบค์ ทุกรุ่นทุกยี่ห้อGGezBikeco

Facebook FanPage : GGezBikeco

เรียบเรียงโดย GGezBikeco 

Next Post

One Moto Electa รถสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าที่มาในรูปทรงของ Vespa ย้อนยุคแต่ทันสมัย

One Moto Electa รถสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ารุ่นใหม […]
One Moto Electa หน้าปก