เปิดตัว Suzuki SERT Yoshimura GSX-S1000 Limited Edition หล่อ เท่ ดุดัน !!

Avatar admin
Suzuki SERT Yoshimura GSX-S1000 Limited Edition

เปิดตัวแล้ว Suzuki SERT Yoshimura GSX-S1000 Limited Edition ที่ France Suzuki ฝรั่งเศส

ล่าสุดได้มีข่าวให้เหล่าแฟนๆ Suzuki ได้ตื่นเต้นกัน เมื่อทาง Suzuki France ได้ทำการเปิดตัวรถคอนเซ็ป Limited Edition ของทางทีม Sert Yoshimura ซึ่งในครั้งนี้เป็นการแข่งขัน FIM Endurance World Championship (EWC) ซึ่งจะแตกต่างจากรายการแข่งขัน MotoGP และ WorldSBK ออกไป โดยที่รายการแข่งขันนี้จะเป็นการแสดงทักษะและความสามารถของทั้งทีมไม่ว่าจะเป็นนักแข่ง ทีมช่าง และ เครื่องมืออุปกรณ์ ในรูปแบบการแข่งแบบเซอร์กิตเรซซิ่งที่ทุกคนต้องแข่งกับเวลาทำเวลาให้ดีที่สุด ใช้ความอดทนของคน และ พิสูจน์เครื่องยนต์ของตัวรถ ซึ่งในครั้งนี้ก็เป็น Suzuki GSX-S1000 ที่พวกเขาเลือกมาปรับโฉมใหม่ให้ดูเป็นรถสนามมากยิ่งขึ้น !!

ในช่วงฤดูกาลการแข่งขัน EWC 2021 ทีม Yoshimura SERT-Suzuki นั้นก็ได้ทำผลงานไว้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งพวกเขาสามารถคว้าตำแหน่งแชมป์มาครองได้โดยที่มีนักแข่งถึง 3 คนประกอบด้วย Sylvian Guintoli, Xavier Simeon และ Gregg Black ซึ่งพวกเขาได้ใช้รถ Suzuki GSX-R1000R ในการมุ่งสู่ชัยชนะประจำฤดูกาล 2021 โดยสามารถคว้าแชมป์ EWC สมัยที่ 20 ของ Suzuki ได้ จึงเป็นเหตุผลให้ทางทีมงานรถ Yoshimura SERT-Suzuki ที่ตั้งอยู่ในฝรั่งเศส ได้ตัดสินใจที่จะฉลองแชมป์สมัยที่ 20 ด้วยการปรับปรุงโฉมและเปิดตัวชุดสีให้กับ Suzuki GSX-S1000 และ GSX-S950 ซึ่งจะถูกจัดทำออกมาเป็นรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น ที่ถูกออกแบบใหม่ตามลวดลายของทีมรถแข่งนั่นเอง

โดยในการออกแบบนั้นได้ใช้ชุดออกแบบของทีม Yoshimura SERT-Suzuki เพื่อจัดการปรับปรุงเจ้า Suzuki GSX-S1000 และ GSX-S950 โดยพวกเขาได้ใช้ทีมออกแบบคนเดียวกันกับที่ออกแบบให้ GSX-R1000R Supersport ซึ่งจะใช้ลวดลายที่เหมือนกัน โทนสีเหมือนกัน ซึ่งจะประกอบไปด้วย สีดำ ตัดกับ สีขาว และ สีแดง และใช้สีน้ำเงิน เข้ามาช่วยทำให้รถ Streetfighter คันนี้ดูโดดเด่น มีมิติ และหล่อเท่กว่าใครบนท้องถนนทันที ซึ่งในขณะเดียวกันที่ครอบเบาะนั่งในส่วนผู้โดยสาร(ที่นั่งคนซ้อน) ก็จะถูกตกแต่งในโทนสีแดงหลักด้วยเช่นกัน ชวนให้หลงไหลเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังดูดุดันและลงตัว ได้กลิ่นอายความเป็นรถซุปเปอร์สปอร์ทผสมกับสรีทไฟต์เตอร์ เป็นอย่างดี สำหรับสาวกของ Suzuki คงจะถูกใจไม่ใช่น้อย

โดยชุดแฟริ่งลวดลสย Yoshimura SERT-Suzuki Limited Edition ก็มีวางจำหน่ายด้วยเช่นกัน หากว่าเรานั้นครอบครองรถ GSX-S 1000 อยู่แล้วสามารถจัดหามาประกอบได้เลย ซึ่งเจ้าชุดฟิริ่งนี้จะมีวางจำหน่ายแค่ภายในปประเทศฝรั่งเศสเพียงเท่านั้น ถ้าสาวกลุงซูตัวจริงอาจจะไม่รอช้าสั่งตรงเข้ามาใช้งานเองเลยก็เป็นได้ โดยสามารถทำการสั่งซื้อสินค้าชุดนี้ได้จากตัวแทนจำหน่ายให้พรีออร์เดอร์เข้ามาได้ ซึ่งราคานั้นน่าจะอยู่ที่ 977 ดอลลาห์สหรัฐ หรือราวๆ 32,600 บาท

ติดตาม ข่าวสารรถมอเตอร์ไซค์ ข่าวบิ๊กไบค์ ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ : ข่าวสารรถมอเตอร์ไซค์

ติดตาม ข่าวรถมอเตอร์ไซค์ ข่าวจักรยานยนต์ ข่าวบิ๊กไบค์ ทุกรุ่นทุกยี่ห้อGGezBikeco

Facebook FanPage : GGezBikeco

เรียบเรียงโดย GGezBikeco 

Next Post

เปิดตัวใหม่ Bajaj Pulsar F250 2022 สปอร์ทสุดเท่โดดเด่นกว่าใคร !!

เปิดตัวรถรุ่นใหม่จากค่าย Bajaj สปอร์ทสุด […]
Bajaj Pulsar F250 2022 หน้าปก